Về Chúng Tôi

Gốm Tâm Linh Việt Nam là ai?

Công Ty Gốm Tâm Linh Việt Nam là đơn vị lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Gốm Sứ Tâm Linh. Tiền thân là DNTN Pháp Duyên được thành lập năm 1983. Đến năm 2017, sau khi chính thức được  giao trọng trách, bà Hoàng Thị Tuyết Lê đã kế nghiệp và phát triển thương hiệu Gốm Pháp Duyên. Bà đã thành lập Công Ty Gốm Tâm Linh Việt Nam sản xuất các sản phẩm gốm sứ mang nhãn hiệu Gốm Pháp Duyên vô cùng thành công. Đến nay, Gốm Tâm Linh Việt Nam đã phát triển và mở rộng quy mô hoạt động với hệ thống 5 xưởng sản xuất gần 15.000m2 tại làng gốm cổ truyền Bát Tràng, chuyên sản xuất về “Gốm Tâm Linh, Phong Thuỷ”, “Gốm Gia Dụng” và “Quà Tặng Gốm Sứ”

Tầm Nhìn Gốm Tâm Linh Việt Nam

Với tâm huyết phát triển làng nghề kiểu mẫu Bát Tràng , khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư toàn diện, Gốm Tâm Linh Việt Nam phấn đấu xây dựng, mở rộng chuỗi cửa hàng trên toàn quốc để người tiêu dùng khắp mọi miền có thể dễ dàng sử dụng gốm sứ chất lượng, giá thành hợp lý từ một thương hiệu tại chính làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. Chúng tôi mong muốn tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ Mệnh Gốm Tâm Linh Việt Nam

Đối với thị trường: Gốm Tâm Linh Việt Nam cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, giá trị làng nghề truyền thống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Gốm Tâm Linh Việt Nam xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Gốm Tâm Linh Việt Nam hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, bảo vệ môi trường và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Chiến Lược Phát Triển Gốm Tâm Linh Việt Nam

Với những người con dân sinh ra và lớn lên tại Làng Gốm Cổ Truyền Bát Tràng, tấc đất còn hơn cả tấc vàng. Nhận thấy những giá trị vàng của gốm sứ, trong suốt hơn 30 năm qua Pháp Duyên (Cũ) – nay là Gốm Tâm Linh Việt Nam vẫn đang miệt mài, kiên trì nghiên cứu hoàn thiện chất lượng sản phẩm trước tiên là phục vụ người dân trong nước sau đó là thị trường quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành gốm sứ thế giới.

Chiến lược phát triển dài hạn của chúng tôi là hoàn thiện chuỗi siêu thị gốm sứ, cung cấp tất cả các sản phẩm gốm sứ chất lượng, đa dạng ngành hàng như: gốm tâm linh, gốm phong thủy, gốm gia dụng, gốm xây dựng, trang trí, đặc biệt hướng tới những sản phẩm gốm sứ phục vụ quà tặng, quà biếu, cung tiến... Không chỉ chú trọng xuất khẩu, Gốm Tâm Linh Việt Nam còn thực hiện chiến lược chiếm lĩnh thị trường trong nước. Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Gốm Tâm Linh Việt Nam nói riêng và Làng Gốm Cổ Truyền Bát Tràng nói chung, chúng tôi liên tục mở rộng sản xuất để đưa vào thị trường nội địa thương hiệu gốm Pháp Duyên.

Triết Lý Kinh Doanh Gốm Tâm Linh Việt Nam

Tại Gốm Tâm Linh Việt Nam triết lý 3T: ’’Tín – Tâm – Tầm’’ đã bám rễ, ăn sâu vào tiềm thức và trở thành tinh thần của Gốm Tâm Linh Việt Nam. Tinh thần ấy được nhất quán và thấm nhuần trong từng hành động, lời nói của các thành viên công ty:

Tín:  Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm:  Đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức. Lấy khách hàng làm trung tâm.

Tầm:  Xây dựng tập đoàn lớn mạnh, vươn tầm thế giới, chinh phục những đỉnh cao mới và luôn khẳng định đẳng cấp quốc tế.

 

Gốm Tâm Linh Việt Nam Và Những Thành Tựu Đạt Được

...

Sản Phẩm Gốm Tâm Linh Việt Nam

 

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

Giỏ hàng