Hỗ Trợ Khách Hàng

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN  

1: Hướng dẫn sử dụng website

- Khi truy cập vào website: https://www.gomtamlinh.vn/  khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Website để bạn có thể mua sắm trên Website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Website.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Gốm Tâm Linh Việt Nam cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

- Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ Gốm Tâm Linh Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng
- Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng đều là tài sản của Gốm Tâm Linh Việt Nam. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3: Chương trình khuyến mãi

 

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng Gốm Tâm Linh Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi.

- Đặc biệt chúng tôi cung cấp tài khoản Vip/ VVip cho những khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài với Gốm Tâm Linh Việt Nam. Tất cả những khách hàng đã mua hàng và để lại thông tin chúng tôi sẽ thường xuyên gửi đến những chương trình khuyến mãi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng nhất. Chăm sóc khách hàng cũ để khách hàng hài lòng là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

4. Chính sách giao – nhận hàng

Tất cả những mặt hàng do Gốm Tâm Linh Việt Nam cung cấp đều được phân phối giao hàng toàn quốc trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn,

Gốm Tâm Linh Việt Nam/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà chúng tôi có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ Gốm Tâm Linh Việt Nam / Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

5. Giá sản phẩm

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng, giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.
- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

6. Thông tin sản phẩm

- Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Website, khách hàng có thể thông tin đến bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

7. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng
- Gốm Tâm Linh Việt Nam hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên Website.

- Tất cả các sản phẩm do Gốm Tâm Linh Việt Nam sản xuất, và cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gốm Tâm Linh Việt Nam chịu tránh nhiệm pháp lý với tất cả những mặt hàng chúng tôi bán ra.

- Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

8. Quy định về bảo mật

- Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.
- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Gốm Tâm Linh Việt Nam nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

9. Thanh toán an toàn
Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Website qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho Gốm Tâm Linh Việt Nam để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

10. Thực hiện giao dịch tại Website
- Quy trình mua sắm trên Website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: Gốm Tâm Linh Việt Nam tiếp nhận, kiểm tra - xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;Cách 2: Thanh toán sau
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Gốm Tâm Linh Việt Nam tiếp nhận đơn hàng;
Bước 3: Gốm Tâm Linh Việt Nam xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);
Bước 4: Gốm Tâm Linh Việt Nam chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận, kiểm hàng và thanh toán;

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email đã đăng ký tại Website. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại Website, vào mục Quản lý đơn hàng. 

 

11.Mã Giảm Giá – Khuyến Mãi

Các điều khoản và điều kiện sau sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng Mã Giảm Giá dành cho các chương trình khuyến mãi: 

1.Mã Giảm Giá chỉ có giá trị sử dụng trên Website hoặc ứng dụng trên từng Showroom tại mỗi địa điểm cụ thể.

2. Mỗi Mã Giảm Giá chỉ có thể áp dụng được trên 1 đơn hàng. Sau khi đã áp dụng Giảm Giá vào đơn hàng nhưng chưa thanh toán, khách hàng chỉ có thể sử dụng lại Mã Giảm Giá trong trường hợp đơn hàng ở trạng thái hủy (vì hết hạn thanh toán, hoặc vì lý do khác phù hợp với chính sách của Gốm Tâm Linh Việt Nam). Trong mọi trường hợp, khách hàng sẽ chỉ có thể sử dụng lại nếu Mã Giảm Giá này vẫn còn hạn và lượt sử dụng.

3. Gốm Tâm Linh Việt Nam có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng, hoặc thu hồi việc sử dụng các Mã Giảm Giá đối với các Mã Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:
a. Việc sử dụng Mã Giảm Giá có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ;
b. Lạm dụng các Mã Giảm Giá, bao gồm cả lượt sử dụng Mã Giảm Giá bởi nhiều tài khoản hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng;
c. Mã Giảm Giá được sử dụng không đúng mục đích mà Gốm Tâm Linh Việt Nam hướng đến (bao gồm việc bán lại Mã Giảm Giá hoặc khách hàng sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng hóa nhằm mục đích mua đi bán lại).

4. Trừ khi được quy định khác đi, Mã Giảm Giá hoặc các hình thức giảm giá khuyến mãi khác sẽ không có giá trị áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác, trừ trường hợp hàng hóa đã được giảm giá trước đó trên Gốm Tâm Linh Việt Nam.

5. Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các mã giảm giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại hàng hóa áp dụng), và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các Mã Giảm Giá này.

6. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin (bao gồm nhưng không giới hạn họ tên, email, số điện thoại) một cách chính xác và đầy đủ khi đặt hàng trên Website. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác và/hoặc không đầy đủ dẫn tới việc không thể nhận hoặc sử dụng Mã Giảm Giá, Gốm Tâm Linh Việt Nam sẽ không có trách nhiệm khôi phục hiệu lực và/hoặc cấp lại Mã Giảm Giá.


7. Mã Giảm Giá của Gốm Tâm Linh Việt Nam sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.


8. Nếu tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm phí vận chuyển) thấp hơn giá trị Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử mà khách hàng áp dụng, giá trị phần chênh lệch sẽ không được hoàn trả.


9. Trong trường hợp một vài sản phẩm của khách hàng được Gốm Tâm Linh Việt Nam hoàn tiền hoặc hỗ trợ bằng hình thức Mã Giảm Giá, tổng giá trị Mã Giảm Giá sẽ không được cộng gộp hoặc chia nhỏ. 


10. Mã Giảm Giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển.


11. Gốm Tâm Linh Việt Nam bảo lưu quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của Mã Giảm Giá này mà không cần thông báo trước.

 

12.Hướng dẫn mua hàng

  1. Liên Hệ trực tiếp tới các số hotline: 0917511611 – 0837511611
  2. Đặt hàng trực tiếp sản phẩm trên trang bán hàng của chúng tôi bằng cách truy cập Website chính thức https://www.gomtamlinh.vn/ - thời gian tiếp nhận đơn hàng là 24 giờ kể từ khi khách đặt hàng.
  3. Hình thức thanh toán

- Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa). - Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức (I) thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc (II) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa).  

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

Giỏ hàng