Giới thiệu

Về Chúng Tôi

 

Gốm Tâm Linh Việt Nam là ai?

Công Ty Gốm Tâm Linh Việt Nam là đơn vị lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Gốm Sứ Tâm Linh. Tiền thân là DNTN Pháp Duyên được thành lập năm 1983. Đến năm 2017, sau khi chính thức được  giao trọng trách, bà Hoàng Thị Tuyết Lê đã kế nghiệp và phát triển thương hiệu Gốm Pháp Duyên. Bà đã thành lập Công Ty Gốm Tâm Linh Việt Nam sản xuất các sản phẩm gốm sứ mang nhãn hiệu Gốm Pháp Duyên vô cùng thành công. Đến nay, Gốm Tâm Linh Việt Nam đã phát triển và mở rộng quy mô hoạt động với hệ thống 5 xưởng sản xuất gần 15.000m2 tại làng gốm cổ truyền Bát Tràng, 3 công ty về “Gốm Tâm Linh, Phong Thuỷ”, “Gốm Gia Dụng” và “Quà Tặng Gốm Sứ”.........đọc tiếp

 

 

Hỗ Trợ Khách Hàng

 

1: Hướng dẫn sử dụng website

- Khi truy cập vào website: https://www.gomtamlinh.vn/  khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Website để bạn có thể mua sắm trên Website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Website.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Gốm Tâm Linh Việt Nam cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

- Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ Gốm Tâm Linh Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo............đọc tiếp

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

Giỏ hàng