Đỉnh Hạc Đắp Nổi Dát Vàng HTL2181

Liên hệ

Nhà sản xuất: Gốm Tâm Linh

Đỉnh Hạc Đắp Nổi Dát Vàng

Mã Sp: HTL2181

Kích Thước: 

Đặt hàng


Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng chuẩn phong thủy được người Việt yêu thích. Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng được các gia đình yêu thích vì nó mang ý nghĩa rất lớn trong nền văn hóa tâm linh của người Việt và hơn hết trong sản phẩm còn chứa đựng tính thẩm mỹ cao.
 

Đỉnh Hạc Đắp Nổi Dát Vàng HTL2181
Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng tại Tâm Linh

 

Bàn thờ gia tiên là vật thờ cúng ông bà tổ tiên mà hầu như gia đình Việt Nào cũng có, nó thể hiện một nền văn hóa tâm linh cùng với sự tôn kính đối với ông bà cha mẹ đã khuất. Trọng một bàn thờ gia tiên của người Việt thì đỉnh hạc là vật dụng không thể thiếu và Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng được xem là vật thờ cúng đúng chuẩn của một bàn thờ gia tiên đẳng cấp.

 

Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng có ý nghĩa như thế nào trong văn hóa tâm linh của người Việt.
 

1.Ý nghĩa loài chim hạc và con rùa trong quan niệm xưa.
 

Chim hạc trong quan niệm xưa là loài vật chim cao quý tượng trưng cho sự thuần khiết, khí phách cao sang trong sáng, không nhiễm bụi trần, không dục vọng sân si. Nó là biểu tượng cho bật chính nhân quân tử và những tu sĩ xưa. Chính vì vậy chim hạc được ví như đồ cùng cao quý trang trọng.
 

Theo quan niệm xưa hạc là linh vật để các linh hồn thanh cao cưỡi về trời, điều này tượng trưng cho một bàn thờ gia tiên có hạc như để ông bà ta có thể cưỡi hạc về trời vậy.
 

Rùa cũng là linh vật trong trời đất, có khí chất cao quý, thể hiện rõ phẩm chất cao đẹp đó là chịu thương chịu khó và luôn cố gắng bằng tất cả nghị lực để đạt đến mục đích. Rùa còn là linh vật sống lâu nhất nó tượng trưng cho sự vĩnh hằng của ngồi cội.
 

2.Ý nghĩa phong Thủy của Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng trong quan niệm dân gian Việt.
 

Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng theo phong thủy có ý nghĩa là sự trường thọ, sự vĩnh hằng, sự thanh cao trong sáng liêm khiết. Thông qua sự tích đôi bạn thân rùa và hạc để ngầm ngụy ý thể hiện tinh thần tương thân tương ai, sống đùm bọc lẫn nhau để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
 

ĐỈNH HẠC ĐẮP NỔI DÁT VÀNG HTL2181 1
Bộ đỉnh hạc đắp nổi dát vang mang ý nghĩ rất quan trọng trong nền văn hóa tâm linh thờ cúng của người Việt

 

Vị trí đặt Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng theo phong thủy.
 

Theo nghiên cứu về phong thủy thì có 5 cách đặt Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng theo phong thủy:
 

 • Muốn đem lại cơ hội, tiền tài và vận may trong cuộc sống thì nên đặt đỉnh hạc về hướng Nam, điều này giúp ít cho vận khí trong làm ăn rất nhiều.
   
 • Muốn cho con trai và cháu trai làm gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý thì nên đặt đỉnh hạc hướng về hướng Đông.
   
 • Nếu muốn con cháu về sau được hưởng lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió thì nên đặt hạc về hướng Tây.
   
 • Còn nếu gia đình bạn là trưởng họ, hoặc trưởng nam trong dòng tộc thì nên đặt hạt tại hướng Tây Bắc.
   
 • Nếu gia đình bạn không có phòng thờ riêng thì nên đặt tại phòng khách hoặc phòng ăn chớ đặt tại các vị trí như phòng bếp, đối diện phòng tắm. rất không hợp phong thủy.
   

Những lưu ý khi mua Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng cho bàn thờ gia tiên.
 

Khi mua Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng cho bàn thờ gia tiên cần chú ý đến một số đặc điểm sau:
 

 • Thứ nhất là chú ý sự đồng bộ, sản phẩm dát vàng không giống như sản phẩm gốm sứ thông thường hoặc đồng… có điều được điêu khắc tinh tế, đặc biệt nếu không đồng bộ thì sẽ trở tạo nên sự không cân xứng trên bàn thờ gia tiên.
   

 • Thiết kế về đường nét hoa văn, luôn được chú trọng nhất khi chọn mua sản phẩm này, vì đường nét chỉ cần không thanh mảnh hoặc phô đều sẽ mất đi giá trị của toàn bộ sản phẩm.
   

 • Chất lượng gốm phải tốt, khi mua cần chú ý đến sức nặng và độ dày sản phẩm, trách những loại quá mỏng và cầm lên rất nhẹ vì nó biểu tượng cho sản phẩm chất lượng kém.
   

 • Sự cân xứng giữa hạc và rùa đặt biệt là họa tiết phải thật hài hóa, để tạo nên tính thẩm mỹ và giá trị cao cho sản phẩm.
   

 • Độ bóng sáng của sản phẩm, chất liệu vàng luôn có một độ bóng nhất định, nên nếu sản phẩm bị mờ, sẫm hoặc tối màu thì chất lượng vàng được dát không đạt chuẩn.
   

Nếu chú ý tốt các điểm trên bản hoàn có thể chọn lựa cho mình một Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng chất lượng cao.
 

Địa chỉ chuyên kinh doanh Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng chất lượng cao.
 

Gốm Tâm Linh là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng về trang bị thờ cúng chất lượng cao, đặc biệt là những sản phẩm thờ cúng đắp nổi dát vàng.
 

ĐỈNH HẠC ĐẮP NỔI DÁT VÀNG HTL2181 2
Gốm Tâm Linh luôn cung cấp đỉnh hạc đắp nổi dát vàng chất lượng cao

 

Cơ sở luôn cam kết độ tinh xảo trên trình sản phẩm, các chi tiết luôn được thiết kế tỉ mỹ dưới bàn tay của những người thờ lâu năm trong nghề.
 

Nếu khách hàng muốn mua hoặc tư vấn thêm về Đỉnh hạc đắp nổi dát vàng và các trang bị thờ cúng khác có thể liên hệ tại https://www.gomtamlinh.vn để biết thêm các thông tin cụ thể.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giỏ hàng