Bộ Đồ Thờ Men Ran Đắp Nổi Dát Vàng TTL2208

Liên hệ

Nhà sản xuất: Gốm Tâm Linh

Bộ Đồ Thờ Men Ran Đắp Nổi Dát Vàng

Mã Sp: TTL2208

Note: Bộ Full Phụ Kiện

 

Đặt hàng


Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng tinh hoa của nghệ thuật gốm.

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng với độ tinh xảo cao, chất lượng gốm đẹp và vượt lên trên tất cả là nghệ thuật truyền thống gốm sứ Việt Nam được lưu truyền và phát huy một cách trọn vẹn.
 

Cũng như các nước Á Đông, Việt Nam ta luôn lưu giữ nét văn hoa thờ cúng ông bà tổ tiên nên đa phần các gia đình đều có một bàn thờ gia tiên trong nha. Trong các bộ đồ cúng thì Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng giống như một nét tinh hoa của dân tộc, nó vừa thể hiện được sự tôn kính đối với ông bà mà bên cạnh đó còn thể hiện rõ sự sang trọng đẳng cấp cho một bàn thờ gia tiên.
 

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng tiêu chuẩn.

Một Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng tiêu chuẩn cho bàn thờ gia tiên thường phải có những vật dụng:
 

BỘ ĐỒ THỜ MEN RAN ĐẮP NỔI DÁT VÀNG TTL2208

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng của Tâm Linh chất lượng cao

 

1.Lư hương đắp nổi dát vàng: thông thường sẽ được đắp nổi hình rồng 2 bên lư và một số chi tiết tại thành lư.
 

2.Bát hương đắp nổi dát vàng: dùng để cắm hướng, các chi tiết xung quanh thành bát hương sẽ được đắp nổi với họa tiết tương xứng, có phần cầu kỳ để tạo nên nét tinh xảo.
 

3.Chân nên dát vàng: thông thường sẽ có 2 cái trong một bộ để tạo nên sự đối xứng đẹp mắt. Phần trên là  chén nến, phần dưỡng là chân nên sẽ được đắp nổi dát vàng với nhiều họa tiết sao cho đồng bộ.
 

4.Năm rượu đắp nổi dát vàng: bình đựng rượu cúng, thần linh được đắp nổi dát vàng ở phần bầu bình, có một số sẽ được đắp nổi ở phần cổ bình nhưng khá ít nhà sản xuất làm vậy vì như vậy vừa không tiện cho sử dụng và hơn hết là phần cổ bình khá nhỏ đắp lên không tạo đường nét đẹp.
 

5.ống hương thờ dát vàng: là vật dùng để bỏ hương, gần giống như hình chiếc lọ hình trụ tròn nhưng phần thành ống hương sẽ được thiết kế đắp nổi theo đồng bộ.
 

6.bát thờ dát vàng: theo truyền thống người việt thì một bộ Bát thờ sẽ có 8 cái chén, mỗi cái đều giống nhau về cả hoa văn lẫn kích cỡ.
 

7.chóe thờ dát vàng: thường dùng để đựng gạo, muối và nước sạch mang ý nghĩa mong muốn những người đã khuất cũng sẽ hiện hữu với chúng ta như lúc con sống.
 

8.Bình cắm hoa dát vàng: sẽ có 2 cái trong một bộ đồ cúng, để tăng thêm phần sinh khí tài lộc đa số thân bình sẽ được đắp đất nổi vàng có họa tiết hoa, lá, chim… góp thêm phần sinh động và nhu cầu sự thịnh vượng.
 

9.Mâm bồng dát vàng: được đặt ở hai bên của lư hương, họa tiết của hầu như tất cả mâm bồng chủ yếu là rồng, là vua của linh vật.
 

10.Bát sâm thờ dát vàng: gần giống như chén uống trà, theo phong tục người Việt thì mỗi bàn thờ cúng không thể thiếu là trà rượu. Nên đã có bình rượu thì phải có chén trà.
 

11.hạc đắp nổi dát vàng: hạt được xem là linh vật đưa linh hồn người đã khuất lên thiên đàng, ý nghĩa nó mang đến như nói hạc trên bàn thờ cúng sẽ đưa ông bà tổ tiên chúng ta đến nơi thiên đường.
 

BỘ ĐỒ THỜ MEN RAN ĐẮP NỔI DÁT VÀNG TTL2208 1

Lư hương và hạc đắp nổi dát vàng.

 

Trên đây là một bồ đồ thờ cúng hoàn chỉnh, không chỉ riêng đồ thờ cúng dát vàng mà ngay những bộ thờ cúng khác cũng phải đủ những vật dụng trên để tỏ rõ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên.
 

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng có gì đặc biệt mà các gia đình đều muốn sở hữu.
 

Khác với các loại gốm sứ thông thường khác thì Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng mang dáng dấp của sự quyền uy và tạo nhã, thể hiện được lòng thành kính và sự cao sang vốn có của nó hơn hẳn những vật dụng khác.
 

Dát vàng cho bộ gốm rạn thờ cúng ngoài việc tạo nên nét thẩm mỹ sinh động đẹp đẽ, bên cạnh đó nó còn thể hiện rất rõ sự uy quyền bởi họa tiết dát nổi chủ yếu là long phụng là những linh vật của truyền thống Á Đông.
 

BỘ ĐỒ THỜ MEN RAN ĐẮP NỔI DÁT VÀNG TTL2208 3

Họa tiết đắp nổi dát vàng luôn mang sự tinh xảo và trang trọng riêng mà không phải sản phẩm nào cũng có được

 

Nếu bạn trang bị nguyên bộ đồng đều men đắp nổi dát vàng sẽ tạo được không gian bàn thờ gia tiên thêm trang trọng, vì các chi tiết đắp nổi sẽ tạo nên sự sinh động lẫn hài hòa thoát lên tại không gian thờ cúng.
 

Những lưu ý để chọn được Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng chất lượng cao.
 

Để chọn được một Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi dát vàng bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau để chọn được sản phẩm tốt:

 • Họa tiết tinh tế, sinh động, không bị gồ ghề.
   

 • Nước men rạn phải thật rõ nét , màu sắc hài hóa, có độ bóng đẹp nhất định.
   

 • Màu sắc pha trộn giữa nước men và màu dát vàng phải có sự đồng bộ, kết hợp hài hóa, không gây chỏi hoặc lệch tông màu.
   

 • Màu sắc rực rỡ nhưng phải đảm bảo được độ tinh tế.
   

 • Khi cầm cảm giác rất nặng tay, độ bền chắc cao nên khi ướm vào tay để cầm sẽ tạo được sự chắc chắn.
   

 • Hoa văn họa tiết dát vàng phải có được độ mịn và hài hòa, đường nét rõ ràng tinh xảo.
   

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm để chọn loại sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp https://www.gomtamlinh.vn để được tư vấn, bên cạnh đó nếu cần đặt hàng bên công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quy khách trên toàn quốc. nếu trong quá trình vận chuyện mà xảy ra đổ bể bên công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giỏ hàng