Bát Hương Đắp Nổi Dát Vàng F22BTL2193

Liên hệ

Nhà sản xuất: Gốm Tâm Linh

Bát Hương Đắp Nổi Dát Vàng

Mã Sp: F22BTL2193

Kích Thước: F22

Đặt hàng


Bát hương đắp nổi dát vàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Bát hương đắp nổi dát vàng chất lượng cao mẫu mã đẹp tạo được sự cao sang riêng biệt mà những loại bát nhang khác khó mà có được, bát hương cũng là vật dụng thờ cúng không thể thiếu trong mỗi bàn thờ trong gia đình.

 

BÁT HƯƠNG ĐẮP NỔI DÁT VÀNG F22BTL2193
Bát hương đắp nổi dát vàng.

 

Trong tất cả các bài thơ từ bàn thờ gia tiên, đến bàn thờ đạo giáo có thể thiếu bất kỳ vật dụng thờ cúng nào nhưng không thể thiếu bát hương, vì không có bát hương thì như không có thờ cúng. So với những bát hương thông thường thì Bát hương đắp nổi dát vàng được đánh giá là bát hương đẳng cấp về thiết kế, trang trọng về tâm linh.

 

Bát hương bản mệnh theo quan niệm của phật giáo.

 

Bát hương là nơi để người sống gửi gắm tâm tình, lòng thành của mình đối với đấng tâm linh mong được phù hộ độ trì tránh khỏi những kiếp nạn trong cuộc sống cũng như cầu an may.
 

Bát hương bản mệnh thường được chia làm hai loại cơ bản là bát hương bản mệnh tự nguyện và bát hương bản mệnh bắt buộc.

 

  • Bán hương bản mệnh tự nguyện được lập nên bởi tâm của con người, với tâm hướng đến đấng tâm linh mà mình theo đuổi.
     

  • Bát hương bản mệnh bắt buộc: dành cho những người có căn tu hay là những người theo phật thành kính, họ có sứ mệnh bắt buộc phải lập bát hương để dâng lên đấng tâm linh mà họ theo duỗi, mong ước có ngày hoàn thành căn tu gặt nhân quả.

 

Bát hương là nơi dâng lên nén hương để tỏ rõ lòng thành kính của mình với đấng tâm linh, nhưng đôi lúc người ta hiểu sai với mục đích của bát hương, họ hùa theo nhằm mục đích vụ lợi bản thân mà đánh mất lòng thành kính. Chính vì thế khi dùng bát hương thì hãy hiểu rõ phần tâm linh sâu thẳm để tránh đi lạc với ý nghĩa của nó.

 

Cách lập bát hương

 

1.chuẩn bị bát hương

 

Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà có thể chọn bát hương gốm sứ, đá, đồng… hay Bát hương đắp nổi dát vàng. Điều quan trọng là bát hương phải đồng bộ với bàn thờ cúng.
 

Dùng gừng và rượu trắng để rửa bát hướng trước, có thể thay thế bằng gừng và nước ấm, điều quan trọng là nguyên liệu phải làm sạch.
 

Dùng khăn sạch nhũng nước lau sạch bát hương để thanh tẩy những bụi bẩn uế tạp.
 

Sau khi thành tẩy thì lau khô bằng khăn sạch để cho bát hương khô ráo hoàn toàn.

 

2.Vật đặt trong bát hương

 

Những bát hương bên trong thường sẽ chứa:
 

  • Tờ hiệu: tên gia chủ, tên người được thờ cũng, được ghi trên tờ giấy vàng chữ đỏ. Nếu là thờ cúng thần linh thổ công… thì ghi phụng thờ tên thần linh hoặc thổ công cần dâng hương thờ cúng.
     

  • Tro nếp và thất bảo: thất bảo gồm có thiết vàng, thiết bạc, ngọc trai, hổ phách, mã não,san hô, ngọc bích. Bộ thất bảo bảo này có tác dụng xua đuổi tà khí giúp cho đời đời con cháu được khỏe mạnh, tránh tai ương. Thất bảo này sẽ được gói trong giấy trang kim đặt dưới đáy bát hương. Phần tro chuẩn bị phải là tro sạch, mịn đã được sàn kỹ lưỡng.
     

Hiện nay do tìm kiếm bộ thất bảo khá khó và có rất nhiều vật làm giả nên cũng nhiều gia chủ lược bỏ bớt, tuy nhiên phong tục này vẫn còn được lưu giữ ở các nơi thờ phật.

 

3.Cách đặt hương lên bàn thờ

 

Sau khi chuẩn bị bát hương xong thì có thể đặt lên bàn thờ để thắp hương, thời gian đầu nên thắp đúng một tuần liền.
 

Sáng dậy thay trà, nước rồi thắp hương cầu người được thờ cúng về phụ hộ và tối tiếp tục lập lại như buổi sáng.
 

Nếu là cả một bàn thờ đều mới lập thì nên thắp hương trong suốt ngày đầu, nên thắp sáng và tối.
 

Bát hương đắp nổi dát vàng có gì đặc biệt hơn so với bát hương thường
 

Nếu nói về tâm linh thì vật dụng bằng vàng luôn thể hiện sự quyền quý đấng vua chúa theo quan niệm Á Đông ta ngày xưa, chính vì thế Bát hương đắp nổi dát vàng được đặt trên bàn thờ gia tiên như sự tăng thêm sự trang trọng.

 

BÁT HƯƠNG ĐẮP NỔI DÁT VÀNG F22BTL2193 1
Bát hương đắp nổi dát vàng sang trọng tinh xảo.

 

Thiết kế của Bát hương đắp nổi dát vàng chất lượng cao nó có phần nổi bật hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên lòng thành kính không chỉ thể hiện ở vật chất bên ngoài mà ở tấm lòng nhưng so với những bát hương thông thường thì loại bát hương đắp nổi này có phần ấn tượng hơn và tạo thẩm mỹ hơn.
 

Nếu trang bị trọn bộ cúng đắp nổi dát vàng thì không gian thờ nhà sẽ trở nên quyền quý và sang trọng hơn đặc biệt về mặt phong thủy, vàng rất hợp với ai gia chủ mệnh Kim, nếu gia chủ có mệnh kim thì bộ cúng dát vàng sẽ giúp sự nghiệp và cuộc sống thêm may mắn.

 

Địa chỉ chuyên cung cấp Bát hương đắp nổi dát vàng uy tín

 

Vinh hạnh được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp trang bị cúng chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua Gốm Tâm Linh luôn không ngừng cải tiến mẫu mã và nghiên cứu tư vấn những bộ đồ cúng hợp tuổi hợp phong thủy nhất.
 

Ngoài Bát hương đắp nổi dát vàng Gốm Tâm Linh còn cung cấp trọn bộ đồ thờ cũng đắp nổi dát vàng chất lượng cao với thiết kế tinh xảo đẹp mắt.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại https://www.gomtamlinh.vn để được tư vấn chi tiết về phong thủy, cách đặt đồ cũng, cách lập đồ cúng…

 

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giỏ hàng